Bắp giò – Chân giò lợn

140K VND

Danh mục:

Đây là phần thịt ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt ngon được nhiều người thích, có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau. Thịt chân giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho rim, và đặc biệt một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò muối, chân giò nhồi. Thịt chân giò nướng qua lửa xém vàng phần da, thái miếng vừa ăn, thêm chút riềng xay, chút mắm tôm, chút mẻ, nêm nếm gia vị vừa ăn sẽ có ngay món giả cầy của đồng bằng Bắc Bộ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bắp giò – Chân giò lợn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *